Chủ đầu tư: Nguyễn Thanh Hải – Chị Lương Ái Nhi
Địa chỉ: Đường số 41, P. 16, Quận 8, Tp HCM
Diện tích: 5m x 18m

Những mẫu nhà phố hiện đại, nhỏ gọn luôn được ưa chuộng ở các trung tâm thành phố. Nó không chiếm quá nhiều diện tích nhưng vẫn đáp ứng được mục đích sử dụng và yêu cầu công năng sinh hoạt cần thiết của gia chủ.
Chính vì vậy nên các mẫu nhà phố đẹp, loại hình nhà phố đã lần lượt mọc lên ở hầu hết các trung tâm,thành phố trên cả nước.

Nét đặc trưng của kiến trúc nhà phố đẹp hiện đại là những ô của sổ bằng kính được mở rộng tối đa mang lại cho căn nhà nhiều ánh sáng hơn. Ban công ở mỗi tầng để trồng cây xanh và cũng là nơi mang đến cho gia chủ những góc nhìn đẹp ra đường phố.

Thiết kế nhà phố hiện đại biệt thự hiện đại đang là xu hướng kiến trúc tại các khu đô thi mới. Mẫu nhà phố hiện đại với các phong cách thiết kế, đường nét khác nhau tạo nên sự đa dạng và phong phú trong sự lựa chọn các mẫu thiết kế phù hợp với diện tích, phong thủy và tài chính của gia chủ.
Với sự sáng tạo, luôn tiếp cận những kiến trúc mới, đội ngũ KTS của công ty Housedsgn đã thiết kế nên những mẫu nhà phố đẹp hiện đại.

nha pho dep nh bang

Phối cảnh mặt tiền View chính diện

nha pho dep anh bang view1

Phối cảnh mặt tiền view bên

noi that phong khach

Phòng khách Master

noi that phong ngu

Phòng ngũ Master view 01

noi that phong ngu

Phòng ngũ Master view 02

noi that phong ngu con trai

Phòng ngũ Master view 03

noi that phong ngu con cai

Phòng ngũ con trai

noi that phong an

Phòng ăn

noi that nha ve sinh

Phòng tăm & nhà vệ sinh