CHI TIẾT DỰ ÁN

  • Thi công dự án: Năm 2016
  • Địa điểm: Quận 5, Tp HCM
  • Tổng điện tích: 186 m2
  • Chủ đầu tư: Anh Thắng
  • Kinh phí dự án: 000.000.00 vnđ
  • Dự án nhà ở: Dân dụng

GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ

Chào mừng quý khách đến với website của Công Ty TNHH TV TK XD Thành An. Lời đầu tiên chúng tôi kinh chúc quý khách thành công trong kinh doanh và hạnh phúc trong cuộc sống. Thành An là một công ty chuyên thiết kế thi công xây dựng và sửa chữa các công trình, nhà ở mang tính chuyên nghiệp, đặc biệt chúng tôi đang chuyển khai thi công chống thấm, cach âm, cách nhiệt ( 3 trong 1) hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ châu Âu hiện đại. Để đáp ứng kịp thời sự phát triển của đất nước, Ban lãnh đạo Công ty Thành An đã không ngừng nổ lực đưa ra những chính sách mới nhằm mở rộng lĩnh vực hoạt động và kinh doanh của Công ty. Với phương châm “ chất lượng tốt, đẳng cấp cao, dịch vụ hoàn hảo, giá cả hợp lý”. Với hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề Công ty chúng tôi không những đem đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng cao mà còn là bạn đồng hành của quý vị trên suốt chặng đường phát triển. Thành An không ngừng hoàn thiện, nâng cao trình độ và năng lực để đáp ứng tốt nhất cho tất cả các nhu cầu của khách hàng để đáp lại niềm tin khi mà quý khách đã tín nhiệm và lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi.

Đối với chúng tôi sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc. Với muc tiêu đẹp, bền, uy tín, chất lượng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi rất mong muốn được sự ủng hộ hợp tác, liên kết với các đối tác, các bạn hàng mới.

Về phần mình, Công ty chúng tôi xin cam kết làm hết sức mình để thực hiện nhiệm vụ được giao, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật, chất lượng và tiến độ một cách tốt nhất mang lại hiệu quả kinh tế xã hội cao nhất.

Ưu điểm Polyurethane chống thấm

– Hàn gắn vết nứt nhỏ li ti lấp kín những lỗ hổng với tỉ lệ >95%

– Tính kết dính của vật liệu rất tuyệt vời cho phép gắn kết hiệu quả với nhiều loại bề mặt của công trình xây dựng ( bê tông , gỗ, composite, nhựa, kim loại….).

– Kinh tế và dễ dàng thi công nhanh một ngày có thể thi công hoàn thành 800 – 1000m2, tiết kiệm 80% thời gian so với thi công vật liệu thông thường – – – – Một mét vuông vật liệu Polyurethane, dày 40mm trọng lượng khoảng 2,5 kg, giảm thiểu trọng lượng mái nhà.

– Tính đàn hồi cao độ kết dính thường mạnh hơn cả độ bền kéo và biến dạng của mút.