GIỚI THIỆU VỀ XÂY DỰNG THÀNH AN

Thân chào quý khách hàng tham quan Website của Xây dựng Thành An!

Công trình lớn khởi nguồn từ viên gạch nhỏ.Một công trình bền vững thì ngoài viên gạch tốt cũng không thể thiếu người Kiến trúc sư có tâm và có tầm.

Hãy nghĩ về dự án mà bạn sắp thực hiện. Một căn biệt thự kiến trúc tinh xảo. Một toà nhà kinh doanh làm việc bề. Hoặc là một ngôi nhà tổ ấm che mưa nắng, vững vàng qua từng năm tháng.

Ngôi nhà không chỉ là nơi để sống mà nó còn gắn bó với nhiều thế hệ. Xa hơn nữa, ngôi nhà còn là công trình chứng kiến sự thăng tiến và thành đạt của gia chủ, khẳng định địa vị trong xã hội mà người chủ đó khao khát.

Khi xây nhà, bất kỳ ai cũng đều mong muốn có lúc được kể về nó với niềm tự hào: “Chính tôi đã dựng xây nên công trình này bằng Niềm tin, Sự vươn lên và bằng đam mê không ngừng nghỉ”

Khơi nguồn và vun đắp các giá trị sống tốt đẹp bằng những công trình bền vững chính là dòng cảm hứng thôi thúc Thành An dấn thân vào lĩnh vực xây dựng.

Nền tảng khởi nghiệp buổi đầu của Thành An cùng đội ngũ cộng sự  đến từ đam mê chung trong ngành kiến trúc. Cùng nhau tạo dựng những công trình & không gian đáng sống” là chất men dẫn đường cho Thành An tiến những bước dài vững chắc trên thị trường.

Đời sống phát triển, yếu tố lâu dài và bền vững ngày càng được xã hội đề cao. Xây nhà để ở, chọn nơi để an cư tất yếu vẫn không nằm ngoài chuẩn mực này.

Hơn cả có tâm và có tầm, xã hội cần những kiến trúc sư biết cách thổi hồn vào kiến trúc từng ngôi nhà, góp phần nuôi dưỡng các giá trị sống tích cực cho con người.

Với ý nghĩa đó, mỗi công trình do Thành An tạo dựng mang đựng nhiều thông điệp tinh thần ý nghĩa, bày tỏ lòng tin và khát vọng sự vươn lên của từng con người, từng gia đình.

Niềm tự hào của người kiến trúc sư không dừng lại ở những công trình khiến lớn hay những bản hợp đồng được ký kết. Nó nằm ở sự kỳ vọng, ở lòng tin lớn lao mà khách hàng giao phó trọng trách cho mình.

Chọn đất – xây nhà là bước khởi đầu quan trọng cho hành trình cuộc sống. Nó đòi hỏi nhiều trách nhiệm, lòng tin, sự sáng suốt của Chủ đầu tư khi lựa chọn đối tác để gửi trao tâm nguyện của mình.

Thay mặt cho đội ngũ cộng sự của mình, xin gửi lời cam kết tin cậy đến những gia chủ, những khách hàng đã, đang và sắp trở thành đối tác của Thành An. Đồng thời cũng là lời chúc tốt lành đến những ai đang miệt mài phấn đấu trên hành trình “Thành gia An cư”.

11

01. MỤC TIÊU CÔNG TY

 • Chinh phục & làm khách hàng hài lòng bằng Tư vấn tận tâm – Thi công chất lượng – Chăm sóc lâu dài.
 • Dẫn đầu phân khúc thị trường về chất lượng,số lượng và năng suất trongThiết kế – Thi công chuyên nghiệp – Cải tạo & nâng cấp nhà ở.
 • Đảm nhiệm chuyên môn cho nhiều dự án có quy mô xây dựng lớn, vốn đầu tư cao (Chung cư, Cao ốc, Trường học, Bệnh viện, …).
 • Đào tạo đội ngũ cộng sự chuyên nghiệp, hiệu suất lao động cao, có khả năng đảm nhiệm đa dạng cáccông trình xây dựng.
 • Mở rộng quy mô hoạt động của công ty sang các tỉnh thành trong khu vực và xa hơn.

21

02. SỨ MỆNH CÔNG TY

 • Cung cấp cho khách hàng các gói Tư vấn – Thiết kế – Thi công xây dựng hiệu quả, chất lượng và phù hợp.
 • Đầu tư các giải pháp công nghệ trong xây dựng có tính ứng dụng cao với chi phí hợp lý cho khách hàng.
 • Cống hiến các giá trị Mỹ học & Nghệ thuật, mang đến cho khách hàng không chỉ là một nơi để ở, để làm việc mà là một không gian giàu nguồn cảm hứng sống.
 • Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp & lành mạnh,hướng đến sự gắn bó lâu dài. Mỗi nhân viên là đều được tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp, phát triển bản thân & có thu nhập xứng đáng với giá trị mà mình đóng góp.
 • Đóng góp cho xã hội các công trình kiến trúc bền đẹp và có giá trị sử dụng lâu dài.

31

03. TẦM NHÌN CÔNG TY

 • Trở thành công ty xây dựng chuyên nghiệp với dịch vụ chất lượng cao, chi phí hợp lý & gắn bó lâu dài với khách hàng.
 • Từng bước chinh phục và dẫn đầu thị trường về năng lực áp dụng công nghệ trong xây dựng.
 • Khẳng định thương hiệu công nghệ riêng trên thị trường Thiết kế – Thi công xây dựng tại TP.HCM và các tỉnh thành trong khu vực.
 • Tạo dựng được phong cách thiết kế kiến trúc mang đặc trưng riêng trên thị trường.
 • Đào tạo được một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế & Thi công xây dựng.

0
TỔNG DỰ ÁN
0
NHÀ ĐÃ THỰC HIỆN
0
CÔNG NHÂN CHẤT LƯỢNG
0
ĐÁP ỨNG KHÁCH HÀNG

BẠN MUỐN XÂY NHÀ?

Hãy cho chúng tôi thông tin về dự án của của bạn.